เอปสัน ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 25 ปี โชว์ผลดำเนินงานปี 2557 ทะลุเป้า

เอปสัน ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 25 ปี โชว์ผลดำเนินงานปี 2557 ทะลุเป้า รวมรายได้ทุก
สายธุรกิจจากทั่วภูมิภาคเติบโตรวม 17% พร้อมเปิดยุทธศาสตร์สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน
เชิญสื่อมวลชนร่วมฉลองครบรอบ 25 ปี ในงาน  Origin of Trust และเยี่ยมชม Seiko Epson Corporation  ระหว่างวันที่ 5-8 มี.ค 58 ณ ประเทศญี่ปุ่น

Epson_5 Continue reading

เวิลด์คาเมร่า จับรางวัลแคมเปญ “World Camera World Experience” ลุ้นท่องอันดามัน “ A Wonder Sea in Thailand ”

Image00002

           บริษัท เวิลด์คาเมร่า กรุ๊ป จำกัด  ผู้นำธุรกิจกล้องดิจิตอลและอุปกรณ์การถ่ายภาพรายใหญ่ของประเทศไทย  มอบโชคให้ลูกค้าที่ซื้อกล้องกับเวิลด์คาเมร่า ในแคมเปญ   World Camera World Experience”   ลุ้นท่องอันดามัน  จำนวน 10 รางวัลๆ ละ  2 ที่นั่ง    รวมมูลค่ารางวัลกว่า  1.2 ล้านบาท Continue reading

นิคอนเปิดตัว ViewNX-i ซอฟต์แวร์ประมวลภาพใหม่ ดาวน์โหลดฟรี!

ซอฟต์แวร์ประมวลภาพใหม่พร้อมใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ของนิคอนได้
เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรี ตั้งแต่วันที่17 มีนาคม 2558 เป็นต้นไป

 VNXI_1024x1024

บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวViewNX-i ซอฟต์แวร์ประมวลภาพใหม่ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้การจัดการภาพถ่ายทั้งภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวที่ได้จากกล้องดิจิตอลของนิคอนเป็นเรื่องสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น โดยเปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคมนี้เป็นต้นไป Continue reading

นิคอนเปิดตัว D7200 ความสามารถรอบด้านผสานประสิทธิภาพทรงพลัง

กล้อง DSLRฟอร์แมต DXรุ่นล่าสุดของนิคอน
ฉีกข้อจำกัดเดิมด้วยอัจฉริยภาพที่ผู้ใช้วางใจได้
พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ด้วยความสามารถครบครัน ทั้งการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อย การเชื่อมต่อกับโลกโซเชี่ยล จนถึงความเป็นเลิศในการบันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวในระดับ Full HD

D7200_ambience_1

        บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวกล้องนิคอน D7200 ใหม่ที่จะเบิกทางสู่ประสบการณ์แห่งการบันทึกภาพไร้ขีดจำกัดด้วยความสามารถที่เหนือชั้น ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าและนวัตกรรมเพื่อภาพถ่ายที่เปี่ยมคุณภาพ พร้อมด้วยการเชื่อมต่อที่ราบรื่นในรูปทรงและฟังก์ชั่นที่มีเอกลักษณ์ Continue reading