คว้าแชมป์ รางวัลกล้องดิจิตอลคอมแพ็ค ยอดเยี่ยม ประจำปี 2011

 

18 มกราคม 2554 – แคนนอนประกาศความสำเร็จ คว้าแชมป์รางวัลกล้องดิจิตอลยอดเยี่ยมจาก Hardware  Magazine นิตยสารชั้นนำระดับโลก โดยกล้องดิจิตอลคอมแพคของแคนนอนได้รับ รางวัล Excellent Brand Survey Award 2011 ชนะใจผู้บริโภคจากการทำแบบสอบถามกว่า 8,000 คนทั่วประเทศ ส่วนกล้องตระกูล DSLR EOS จากแคนนอนก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน ได้รับการรีวิวและโหวตจากเหล่าเซียนกล้องให้ได้รับ รางวัล Gold Award ในเดือนตุลาคม ปี 2011 ซึ่งถือเป็นรางวัลสูงสุด ความสำเร็จในครั้งนี้ของแคนนอนตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยและใช้งานง่ายจนได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มผู้บริโภค

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้องดิจิตอลแคนนอนรุ่นดังกล่าว ได้ที่ Canon Call Center 0-2344-9888 หรือดูรายละเอียดที่เวปไซต์ www.canon.co.th

แคนนอนโชว์นวัตกรรมซอฟต์แวร์อัจฉริยะ ภายในงาน บีโอไอ แฟร์ 2011

แคนนอนโชว์นวัตกรรมซอฟต์แวร์อัจฉริยะ ภายในงาน บีโอไอ แฟร์ 2011ตอบทุกความต้องการงานเอกสารออฟฟิศ ด้วยแนวคิด Business can be simple

แคนนอน ย้ำความเป็นผู้นำด้านบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น เปิดแคนนอนพาวิลเลี่ยน ในงาน บีโอไอ แฟร์ 2011 นำเสนอซอฟต์แวร์อัจฉริยะ ภายใต้แนวคิด Business can be simple ระบบการบริหารจัดการเอกสารผ่านเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน สร้างความคุ้มค่าและง่ายต่อการใช้งาน รับประกันได้ว่า ซอฟต์แวร์เหล่านี้จะทำให้การบริหารจัดการเอกสารในออฟฟิศไม่ยุ่งยากอีกต่อไป Continue reading

KENKO JAPAN จัดประกวดภาพถ่ายโดยใช้ฟิลเตอร์

KENKO JAPAN หนึ่งในผู้ผลิตฟิลเตอร์ชั้นนำของโลกจากประเทศญี่ปุ่น จัดการประกวดภาพถ่ายโดยใช้ฟิลเตอร์ (International Filter Photo Contest 2011-2012)

จุดประสงค์ของการประกวด เพื่อสนับสนุนการใช้ฟิลเตอร์ในวงกว้างและสร้างสรรค์ ซึ่งผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นผลิตภัณฑ์จากกลุ่มบริษัท KENKO มากมายหลากหลายรางวัล ผู้สนใจ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ www.kenkoglobal.com

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า เอกศิลป์ โทร 0-2457-0123

รายชื่อ ผู้โชคดี กิจกรรม ตอบแบบสอบถามวารสารสมาคมฯ

รางวัล สำหรับผู้ที่ร่วมส่งความคิดเห็นผ่านแบบสอบถามแสดงความคิดเห็นในการจัดทำวารสารสมาคมฯ ประจำปี 2554  มีดังนี้

รางวัล ไอเพด 2 ได้แก่

คุณวงศกร ฉลองสัพพัญญู ร้าน กิตติกรเอ็กซ์เพรส จ.สุโขทัย

รางวัล กล้องดิจิตอล คอมแพ็ค แคนนอน

คุณเสงี่ยม ตั้งสกุลเกียรติ ห้องภาพคลีนิคกล้อง จ.ภูเก็ต

รางวัล กล้องดิจิตอล คอมแพ็ค นิคอน

คุณสุพล บัวปรี ร้านสุพล เอ็กซ์เพรส จ.กำแพงเพชร 

สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ ขอขอบพระคุณ ทุกท่าน ที่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ 

แคนนอน พาวิลเลี่ยน ภายในงานบีโอไอ แฟร์ 2011

Gallery

This gallery contains 4 photos.

แคนนอนยกทัพสินค้าคุณภาพและไฮไลท์เทคโนโลยีแห่งอนาคตพร้อมด้วยโซลูชั่นอัจฉริยะตอบโจทย์ทุกความต้องการในงานบีโอไอแฟร์ 2011 แคนนอนเผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมและสินค้าคุณภาพที่สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับคนไทย พร้อมอวดเทคโนโลยีออฟฟิศแห่งอนาคต ด้วยโซลูชั่นอัจฉริยะที่จัดแสดงอย่างตื่นตาตื่นใจกับการจำลองโลกแห่งอวตาร และไฮไลท์พิเศษจากแคนนอนด้วยเลนส์ซูมระยะไกลที่มีความยาวที่สุดในโลกให้ผู้เข้าชมได้ทดสอบประสิทธิภาพ ณ แคนนอน พาวิลเลี่ยน ภายในงานบีโอไอ แฟร์ 2011 ตั้งแต่วันที่ 5 – 20 มกราคม 255 บริเวณริมทะเลสาบ เมืองทองธานี นายวาตารุ นิชิโอกะ ประธานบริษัทและประธานกรรมการ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์)จำกัด กล่าวว่า “แคนนอน ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์มัลติมีเดียระดับโลก พร้อมเปิดโลกนวัตกรรมให้กับผู้สนใจทุกคนเข้าชมในงานบีโอไอแฟร์ 2011เพื่อสะท้อนให้เห็นถึง 17 ปีที่แคนนอน ประเทศไทย ได้มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับคนไทยทุกคน ทั้งการพัฒนาเทคโนโลยี และการยืนหยัดเคียงข้างอยู่คู่สังคมไทยในทุกช่วงเวลาสำคัญ”

นิคอน เผยโฉม D4

Gallery

This gallery contains 5 photos.

นิคอน เผยโฉม D4 กล้องดิจิตอล SLR แบบฟูลเฟรมรุ่นใหม่ สุดยอดความสามารถและฟังก์ชั่นที่หลากหลาย สะท้านวงการกล้องระดับมืออาชีพ นิคอน ประกาศเปิดตัว Nikon D4 กล้องดิจิตอล SLR เซ็นเซอร์แบบ ฟูลเฟรมรุ่นใหม่ล่าสุด ความละเอียด 16.2 ล้านพิกเซล ประมวลผลอย่างรวดเร็วและแม่นยำด้วย EXPEED 3 เปี่ยมประสิทธิภาพในการงานด้วย ISO 204800 จับโฟกัสได้อย่างแม่นยำด้วยระบบออโต้โฟกัส 51 จุด และ Advanced Scene Recognition System ตอบโจทย์ความต้องการในการถ่ายภาพระดับมืออาชีพด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย