เวิลด์คาเมร่า ร่วมเปิดโลกกิจกรรม กับชมรมโฟโต้ มธบ.

เวิลด์คาเมร่า ร่วมเปิดโลกกิจกรรม กับชมรมโฟโต้ มธบ.เมื่อวันที่ 15-17 มิถุนายน 2554 ที่ผ่านมา บริษัท เวิลด์คาเมร่า กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพ  มีโอกาสได้ร่วมออกบูธ และให้ความรู้ รวมทั้งคำแนะนำทางด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพ ซึ่งภายในงานได้จัดแสดงสินค้า อาทิ กล้อง Canon,Nikon,Olympus,Sigma และอุปกรณ์การถ่ายภาพ ในงานนี้นอกจากจะนำสินค้ามาจัดแสดงแล้ว ทางบริษัทฯ ยังได้ให้น้องๆได้ร่วมทดลองสินค้า และแจกของรางวัล ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษา มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (มธบ.) เป็นอย่างมาก

 

โครงการพัฒนาคุณภาพธุรกิจการถ่ายภาพ

คุณสุธิดา ตั้งธรรมสติถย์ ประธานชมรมธุรกิจการถ่ายภาพจังหวัดชลบุรี จัดโครงการพัฒนาคุณภาพธุรกิจการถ่ายภาพ จ.ชลบุรี โดยมีคุณวิเชียร ตั้งธรรมสถิตย์, คุณประดิษฐ์ บูรณะพิมพ์  และคุณวรุตตม์ ตั้งธรรมสถิตย์ ร่วมเป็นทีมงาน ก่อให้เกิดกิจกรรมชมรมฯ ขึ้นในครั้งนี้ มีคุณสัมพันธ์ อัสรางชัย อุปนายก-ประธานชมรมธุรกิจการถ่ายภาพจังหวัดสมุทรปราการ, คุณชาญ วงศ์วิศวะกร อุปนายก ฝ่ายวิชาการ คุณวิวัฒน์ จันทร์จารุวงศ์ ประธานฝ่ายธุรการ, คุณศุภชัย ลิมนิยกุล นายทะเบียน และคุณวิวัฒน์ ประเสริฐฤทัย รองประธานฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ เดินทางไปร่วมงาน


คอมมี่ กับกิจกรรม คอมมี่ แบตเตอรี่มาราธอน ปี 2 @ จังหวัดปราจีนบุรี

พิสูจน์แบตอึดมาหลายที่แล้วคราวนี้ บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งด้านการผลิตและจัดจำหน่ายแบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์มือถือกล้องดิจิตอล โน้ตบุ๊ก รวมทั้งอุปกรณ์เสริมด้านไอที ภายใต้เครื่องหมายการค้า  “ COMMY ” ได้จัดกิจกรรม คอมมี่ แบตเตอรี่มาราธอน ปี 2  ภายใต้ Concept“ อึด มัน ฮา กำลัง 2 ” ได้ยกทีมท้าพิสูจน์อึดที่ จังหวัดปราจีนบุรีกันกิจกรรมในครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจาก คุณรถเมล์  มาร่วมพิสูจน์ ความอึดของแบตฯ พร้อมกับผู้แข่งขันสุดอึดสุดฮา 2 ทีม คือ ทีม อามีบ้า และทีมเจ็ดนาฬิกาโจทย์ท้าทายความอึด ของทริปนี้ เรียกได้ว่า จัดเต็ม ไปเลยทีเดียว เริ่มจาก กิจกรรมที่ท้าอึด ท้ามันส์ กันที่ บ้านผางาม รีสอร์ท  ซึ่งผู้เข้าแข่งขัน ทั้ง 2 ทีม จะต้องเล่น“Sky Coaster” ชิงช้ายักษ์ สูงมากกว่า 10 เมตร และ  “High Flyer” ที่ผู้แข่งขันต้องแต่งกายในชุดแฮรี่พอตเตอร์ ท้าบิน ในระดับความสูงถึง 25  เมตร  พร้อมครีเอทท่าทางสวย ๆ  ให้เพื่อนร่วมทีมได้ถ่ายภาพ นอกจากนี้ ยังไปท้าทายความอึด ถ่ายภาพสวย ๆ  ต่อกันที่  เดอวัง @วังน้ำเขียว สถานที่ฮิบ ๆ  ที่น่าสนใจมาก ๆเพราะมีมุมสวย ๆ  ให้ถ่ายภาพกันอีกเพียบ   ซึ่งครั้งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าแบตฯ คอมมี่ อึดจริง ทนจริง ลุยถ่ายตลอดวันแบตยังเหลือเหลือแบตเตอรี่ คอมมี่  เซฟตี้ วาลว์   ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีเซฟตี้ วาล์ว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีอัจฉริยะจากประเทศญี่ปุ่นลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย Cell แบตเตอรี่ MADE IN JAPAN  มีระบบเซฟตี้ วาล์ว 2 ชั้น ที่ให้ไฟเต็มมิลลิแอมป์  ปลอดภัย ไม่ระเบิด 100 %ติดตามชมกิจกรรม  คอมมี่ แบตเตอรี่ มาราธอน ปี 2 ได้ที่ รายการสะพายกล้องท่องเที่ยว  ทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์   เวลา 10.05 น. – 10.35 น.ทาง ททบ. 5 ในวันอาสาฬหบูชา ศุกร์ที่ 15/7/54 / วันแม่ 12/8/54/วันหยุดชดเชยวันปิยะมหาราช  24/10/54)เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่   Photo Hut, Power Buy, Central World, IT City, Tesco Lotus, , Foto File, SS Camera, Jay Mart ,TG Fone,  แกรมมี่ อะโกร,

อมร, แม่วังสื่อสาร, บุญชัยธุรกิจ, เด่นชัยเทรดดิ้ง,โฟโต้บัค และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ  หรือ  สอบถามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Commy Care 02-246-3666

หรือ  www.commy4u.com หรือ www.facebook.com/commy4u

 

Zios แนะนำ จิ๋วพลังแรง Power Charger รุ่น ZC-6B

ปัจจุบันการสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญมาก ทั้งในส่วนการทำงาน ที่ต้องมีความรวดเร็ว หรือการที่ต้องส่งรับข้อมูล
ผ่านทางอีเมล์ที่ต่อเนื่อง ซึ่งบางงานว่าถ้าช้าหรือพลาดไปต้องเป็นเรื่องอย่างแน่นอน อีกทั้งบางครั้งใช้เพื่อความบันเทิง
หรือการแชร์สังคมออนไลน์ จึงมีหลายคนที่ต้องพกโทรศัพท์มากกว่า 1 เครื่อง เพื่อป้องกันแบตหมดระหว่างการเดินทาง
ดังนั้น Zios แบรนด์คุณภาพสำหรับสินค้าไอที ขอแนะนำ Power Charger รุ่น ZC-6B เพื่อตอบโจทย์สำหรับปัญหานี้
Power Charger รุ่น ZC-6B “ จิ๋วพลังแรง” มีจุดเด่นคือ ขนาดเล็กน้ำหนักเบา แต่ให้พลังไฟสูงถึง 2000 mAh
สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์ และอุปกรณ์ไอที หลากหลายรุ่น อาทิเช่น iPhone , Blackberry ,HCT, Nokia , Samsung ,
Lg , PSP , GPS เป็นต้น เพราะมีแจ๊คเชื่อมต่อมากถึง 6 หัว พร้อมไฟบอกสถานะ และใช้เป็นไฟฉายยามฉุกเฉินได้อีกด้วย
ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดี ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงได้มาตรฐานปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งด้านการจัดจำหน่าย แบตเตอรี่เสริม
สำหรับโทรศัพท์มือถือ และกล้องดิจิตอล ติดต่อซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ Power Buy, Central World, iStudio, Lotus, Jay Mart และTG Fone หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ Commy care 0-2246-3666

ขอเชิญชวนผู้สนใจและรักการถ่ายภาพ ร่วมถ่ายทอดความงดงามภายในอุทยานสิ่งแวดล้อมนานชาติสิรินทร ผ่านการประกวดภาพถ่าย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ดูรายละเอียดการประกวดภาพถ่ายได้ที่   http://www.sirindhornpark.or.th/ ,  http://www.facebook.com/sirindhornpark

โครงการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ “รณรงค์การอัดขยายภาพ”

วันที่ 6 มิถุนายน 2554 คุณกิตติชัย ปฏิภาณประเสริฐ อุปนายกและคุณนันท์นภัส จิรโชคสินพงษ์ อุปนายก ร่วมกิจกรรมเสริมสร้างความรู้และทักษะในการประกอบธุรกิจให้แก่สมาชิกของสมาคมการค้าที่ได้จัดทำยุทธศาสตร์ในปี 2553 โดยมีโครงการต่อยอด “รณรงค์การอัดขยายภาพลงบนกระดาษ” เพื่อให้กระตุ้น เตือน ให้นักถ่ายภาพ ตระหนักในการเก็บรักษาภาพถ่ายที่ทรงคุณค่า อย่างรอบคอบ