แคนนอนเสริมความแข็งแกร่ง sme ไทย

“ ร่วมพิสูจน์เทคโนโลยี  ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณง่ายขึ้น ”
พบกับเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำหน้าจากแคนนอนที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจให้คุณไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเล็กหรือใหญ่พร้อมร่วมรับฟังสัมมนาและถ่ายทอดประสบการณ์จากผู้คร่ำหวอดจากหลากหลายธุรกิจ ฟรี
อย่าพลาดงาน  Business can be simple
วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน  – วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2553 เวลา 09:00 – 17:00 น. Continue reading

คอมมี่ ร่วมพิสูจน์คุณภาพแบตฯอึด

คอมมี่ ร่วมพิสูจน์คุณภาพแบตฯอึด ในโครงการ  Photo Thailand Championship Challenge  2010   

              เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งด้านการผลิตและจัดจำหน่ายแบตเตอรี่เสริมสำหรับ
โทรศัพท์มือถือ กล้องดิจิตอล โน้ตบุ๊ก รวมทั้งอุปกรณ์เสริมด้านไอที ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ COMMY ”   เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการดีๆ สำหรับผู้ที่ชอบท่องเที่ยวและรักการถ่ายภาพ กับโครงการ Photo Thailand Championship Challenge  2010   Continue reading

เอปสันเปิดตัวพรินเตอร์ซีรี่ส์ ME 2 รุ่นใหม่ ราคาพิมพ์ต่ำกว่าบาท

 เอปสันเปิดตัวพรินเตอร์ซีรี่ส์ ME 2 รุ่นใหม่ ราคาพิมพ์ต่ำกว่าบาท

มร.เออิจิ คาโตะ (ขวา) ผู้จัดการประจำประเทศไทย นายยรรยง มุนีมงคลทร (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ด้านการขาย ผลิตภัณฑ์และการตลาด และนายคณิน ธรรมภิบาลอุดม (กลาง) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเอปสัน ซีรี่ส์ ME หรือ Max Economy รุ่น ME 32 และ ME 320 พรินเตอร์ใหม่สีขาวมุก หัวพิมพ์ไมโครปิเอโซ พร้อมตลับหมึกรุ่นใหม่ 141 ที่พิมพ์ได้มากขึ้นกว่าเดิม ในต้นทุนต่อแผ่นไม่ถึง 1 บาท ในราคาเครื่องเบาๆ จับกลุ่มผู้ต้องการพิมพ์จำนวนไม่มาก แต่ต้องการโซลูชั่นพรินเตอร์และหมึกแท้ราคาประหยัด เช่น ผู้ใช้งานส่วนตัว นักศึกษา และออฟฟิศขนาดเล็ก

 (**เฉลี่ยพิมพ์เอกสารขาว-ดำต่อ 1 แผ่นตามมาตรฐาน  ISO24711/24712)

ภาพบรรยากาศงานเสวนาชมรมธุรกิจการถ่ายภาพทั่วประเทศ ครั้งที่ 11

วันที่ 7 สิงหาคม 2553 คณะกรรมการสมาคมฯ นำโดยท่านนายกกิตติมศักดิ์คุณสันติพงศ์ ประทีปสว่างวงศ์ นายกกิตติมศักดิ์คุณสรรชัย สินพูนภักดิ์ คุณวิชิต วิษณุทันต์ และ คุณสวัสดิ์ ปฏิภาณประเสริฐ นายกสมาคมฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการ และเหล่าประธานชมรมฯ จังหวัดต่างๆ เดินทางร่วมงานเสวนาชมรมธุรกิจการถ่ายภาพทั่วประเทศ ครั้งที่ 11 โดยมีคุณนพรัตน์ สัจจะพรเทพ ประธานและกรรมการชมรมธุรกิจการถ่ายภาพจังหวัดพิษณุโลก รับเป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้ จัดขึ้นที่โรงแรม ท๊อปแลนด์พลาซ่า จ.พิษณุโลก  Continue reading