มหกรรมคารางานท่องเที่ยว – ถ่ายภาพช่วยชาติ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมกับนิตยสาร PHOTOTECH
สมาพันธ์สมาคมการถ่ายภาพแห่งประเทศไทย สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ และผู้ประกอบการธุรกิจถ่ายภาพ จับมือกันแถลงข่าวการเปิดตัว 3
โครงการใหญ่
Continue reading

Leisure for life with Whittard if Chelsea

Leisure for life with Whittard of Chelsea 

 ร้าน  

                     Whittard of Chelsea ชาระดับ Premium ที่มีประวัติยาวนานกว่า 120 ปี ร่วมกับ Camera Collection  ได้จัดแสดง กล้องโบราณ และภาพถ่ายขาว - ดำ เพื่อสื่อถึงตัวศิลปะอันละเมียดละไมจากการถ่ายภาพ จากหัวใจของศิลปิน ซึ่งเป็นเช่นเดียวกันกับขั้นตอนการผลิตใบชาที่มีคุณภาพ รวมไปถึงวัฒนธรรมการดื่มชาอันละเมียดละไม   

                     ตามวัฒนธรรมของชาวอังกฤษ เพื่อให้ได้บรรยากาศและรสชาติของชาที่ดีไม่มีที่ตินั้น นอกจากการคัดสรรใบชาที่ดี ดังที่ Whittard of Chelsea ได้คัดสรรใบชาท้องถิ่นชั้นเลิศมาจากทั่วทุกมุมโลก กว่า 150 ชนิด ให้ลูกค้าได้เลือกสรร รวมกับระยะเวลาและขั้นตอนในการผลิตใบชาทีมีคุณภาพ จนถึงช่วงเวลาในการดื่มด่ำชาที่ลงตัว แล้วนั้นการจบที่สวยงามของการดื่มชานั้นยังจะต้องรวมไปถึงขนมหวานที่เลิศรส ทั้งหมดนี้เรามีให้ได้ลิ้มลองที่ร้าน Whittard of Chelsea ท่านจะได้เห็นศิลปะที่สวยงามของการดื่มชาและกล้องโบราณ ที่ทรงคุณค่านี้ที่ Central World 2Fl. Atrium Zone ตั้งแต่วันที่ 18 29 มิถุนายน 2009

คอมมี่แนะนำแท่นชาร์จฯ ใหม่และรณรงค์ลดภาวะโลกร้อน

  คอมมี่  ขอแนะนำ แท่นชาร์จเอนกประสงค์สุดยอดอัจฉริยะ

Universal Li-ion Charger รุ่น CM-731 สำหรับนักเดินทาง

            คอมมี่ ขอแนะนำ แท่นชาร์จที่สามารถตอบสนองความต้องการของคนชอบเที่ยวโดยเฉพาะ  นั่นคือ แท่นชาร์จเอนกประสงค์สุดยอดอัจฉริยะ Universal Li-ion Charger รุ่น CM-731 ที่สามารถชาร์จได้ทั้งแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ แบตเตอรี่กล้องถ่ายรูป (Li-ion 3.6V – 3.7V  ทุกรุ่น) แก้ปัญหาให้กับทุกท่านที่ต้องหิ้วทั้งที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือ และที่ชาร์จกล้องจนเมื่อยอีกทั้งยังสามารถชาร์จได้ทั้งไฟบ้าน ชาร์จผ่านปลั๊กจุดบุหรี่ในรถยนต์ และที่สะดวกสุดๆคือสามารถชาร์จผ่านสาย USB ได้ ฟังก์ชั่นครบขนาดนี้ ไม่มีติดตัวไว้ไม่ได้แล้ว
            ติดต่อซื้อผลิตภัณฑ์  ได้ที่  Photo Hut, Power Buy , Lotus ,Central World, IT City, SS Camera , Foto File   และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติม ที่ Commy care 0-2246-3666 หรือ http://www.commy4u.com/
Marketing  /  MKT Dept. Commy Corporation Co.Ltd
Tel  : 02-246-2200 Ext.604 Fax : 02-246-8824คอมมี่ ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร
รณรงค์ให้ทิ้งแบตฯ ที่เสื่อมสภาพให้ถูกที่ เพื่อช่วยลดภาวะโลกร้อน
  
คุณชวลิต มโนวิลาส ประธานกรรมการ บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายแบตเตอรี่มือถือ มาตรฐาน มอก.รายแรกในประเทศไทย และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ COMMY ” ร่วมกับ คุณประทีป จีรกิติ ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ บริษัท ยูมิคอร์ จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวโครงการ Think Better Think Cool ณ ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่ากรุงเทพมหานคร โดยวัตถุประสงค์ของโครงการ “ Think Better Think Cool ” นี้ เป็นการรณรงค์ให้ผู้ใช้ โทรศัพท์มือถือ กล้องดิจิตอล โน๊คบุ๊ค ฯลฯ นำแบตเตอรี่ที่เสื่อมสภาพ มาทิ้งในจุดรับทิ้งแบตฯ เพื่อดำเนินการรวบรวมและนำแบตเตอรี่เหล่านี้ไปกำจัดอย่างถูกวิธี และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก ให้กับผู้บริโภค

จากนั้น ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานรับมอบกล่องทิ้งแบตเตอรี่ จำนวน 82 กล่อง จาก บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เพี่อนำไปตั้งวาง สำนักงานเขต 50 เขต โรงพยาบาลในสังกัด กทม.ฯลฯ นอกจากนี้ ทาง คอมมี่ ยังตั้งกล่องรับทิ้งแบตเตอรี่ ณ จุดต่างๆ อาทิเช่น Photo hut , Foto File , SS Camera ,Power Buy , Jay mart , Mobile Easy , TG Fone และ ตัวแทนร้านค้าคอมมี่ ทั่วประเทศ กว่า 1,000 ร้านค้า

ร่วมทิ้งแบตฯ ที่เสื่อมสภาพ ในกล่องรับทิ้งแบตฯ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ในครั้งนี้ และ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โทร. 0-2246-2200