งานมอบรางวัลผู้ชนะการประกวดภาพถ่ายโครงการ “สะพายกล้องท่องราชบุรี”

               โดยมีคุณชัยสงค์   ชูฤทธิ์   ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง  เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย  โครงการ  สะพายกล้องท่องราชบุรี   และเป็นประธานเปิดนิทรรศการแสดงภาพถ่ายในโครงการ สะพายกล้องท่องราชบุรี   โดยมีคุณสมเพ็ชร   เจียรมณีทวีสิน  กรรมการผู้จัดการ  IQ  Lab  เอื้อเฟื้อสถานที่จัดแสดงภาพถ่าย    ห้องแสดงภาพ  Image  Quality  Lab  สาขาเพชรบุรีตัดใหม่   ขอแสดงความยินดีกับคุณพงษกร  ภุขันอนันต์ ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทภาพสไลด์      คุณประพันธ์ ไกรศักดาวัฒน์  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1  ประเภทภาพสไลด์และผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน


   
   
   
   
   
   
   

กรรมการฯ เดินทางร่วมงานสังสรรค์ดุจญาติสนิท

รายชื่อกรรมการเดินทางร่วมงานสังสรรค์ดุจญาติสนิท

1.    คุณสวัสดิ์ ปฏิภาณประเสริฐ

2.    คุณสัมพันธ์ อัสรางชัย

3.    คุณพลสิทธิ์ บุญชื่น

4.    คุณศุภชัย ลิมนิยกุล

5.    คุณทัศพร คุณาเวชกิจ

6.    คุณสุยิน  เอี่ยมสิริบูรณ์

7.    คุณพรเลิศ ธรรมนิภานนท์

8.    คุณรักเกียรติ ธนกิจลีลาเจริญ  

 

   
   
   
   
   

 

งานแสดงภาพและสัมนาเทคนิคการถ่ายภาพครั้งยิ่งใหญ่ของเมืองไทย

25 ปีที่ผ่านมา ผมถ่ายภาพไปเยอะมากจากการเดินทางไปตามที่ต่างๆ ทั้งเมืองไทยและต่างประเทศ ภาพถ่ายถูกนำไปพิมพ์หนังสือหลายเล่ม และมีอีกมากที่ยังคงเก็บไว้อยู่ ตอนนี้กำลังคัดเลือกภาพทั้งหมดประมาณ 400 ภาพ เพื่อจัดพิมพ์หนังสือภาพเล่มพิเศษสุด ภาพล้วนๆ พร้อมรายละเอียดภาพนิดหน่อย จัดพิมพ์อย่างปราณีตที่สุดเท่าที่จะพิมพ์ได้ ด้วยกระดาษอาร์ตนิวเอจอย่างดีสั่งตรงจากญี่ปุ่น (เคยใช้กระดาษนี้มาแล้วในหนังสือ Creative Photography ที่ผมเคยจัดพิมพ์เมื่อหลายปีก่อน) กำหนดพิมพ์เสร็จ เดือนเมษายน ที่จะถึงนี้ (หมดแล้วหมดเลย)

ขนาด 9 x 13 นิ้ว ปกแข็ง เย็บกี่ หุ้มปกด้วยแจ็คเก็ต พร้อมกล่องใส่หนังสือ จำนวนหน้า 280 หน้า

พร้อมกับโครงการนี้ จะมีงาน นิทรรศการภาพถ่ายส่วนตัว กำหนดจัดเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ครับ จากครั้งล่าสุดที่ผ่านมาชื่องานนิทรรศการภาพถ่าย “On The Road to Memories” นับถึงวันนี้เกือบแปดปีแล้ว คราวนี้มีผลงานใหม่ๆ มากมาย ชื่องานและสถานที่ยังไม่ลงตัวครับ (ขณะนี้กำลังเลือกสถานที่อยู่ โดยต้องมีพื้นที่มากพอที่จะจัดทั้งนิทรรศการภาพถ่ายและสัมนาได้ในที่เดียวกัน) ขอเชิญทุกๆ ท่านที่รักการถ่ายภาพเข้าชมนิทรรศการภาพถ่าย ร่วมงานสัมนาเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายภาพฟรี สำหรับท่านที่จองหนังสือสามารถรับหนังสือภาพเล่มพิเศษสุดที่จัดพิมพ์เพื่องานนี้โดยเฉพาะได้ภายในงาน ส่วนท่านที่จองหนังสือแล้ว ไม่สามารถไปร่วมงานนิทรรศการและสัมนาได้ จะจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ ห่อกันกระแทกและใส่ในกล่องกระดาษลูกฟูกอย่างดี และภาพที่ใช้จัดนิทรรศการทั้งหมดจำนวน 400 ภาพจะมอบให้ฟรีกับผู้ที่สั่งจองหนังสือ (400 ท่านแรกเท่านั้น) ท่านละ 1 ภาพ (ภาพพร้อมกรอบ) พร้อมลายเซ็นต์งามๆ ที่ภาพถ่ายด้านล่าง โดยระบุภาพที่ต้องการได้ภายในงานนิทรรศการ ชอบภาพไหนก็ขอจองได้เลย (จองก่อนได้ก่อน แจ้งภาพที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ภายในงาน และรับภาพได้ทันทีหลังจบนิทรรศการหรือที่สำนักงานนิตยสาร ชัตเตอร์ โฟโต้กราฟฟี่ ถนนอุดมสุข กรุงเทพฯ)

สนใจจองที่นั่งเข้าร่วมงานสัมนาและจองหนังสือกันได้เลย กำหนดจำนวนพิมพ์ไว้ประมาณ 1,500 เล่ม ครับ ขอย้ำว่า หนังสือเล่มนี้ ไม่มีขายตามร้านหนังสือทั่วไป เนื่องจากต้นทุนการผลิตสูงมาก การขายที่ร้านหนังสือจะถูกหักส่วนลดถึง 40% จะทำให้ขายในราคา 1,500 บาท ไม่ได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.shutterphoto.com/forums/showthread.php?t=8451

Nikon Day 2009 (ครั้งที่ 12)

สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ Nikon รุ่นล่าสุดพร้อมกับงาน PMA2009 ลาสเวกัน อเมริกา
การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Nikon D3x สุดยอดกล้อง D-SLR ความละเอียด 24.5 ล้านพิกเซล
สัมผัสกับกล้อง D-SLR รุ่นต่างๆ พร้อมเลนส์ Nikkor ทุกช่วงทางยาวโฟกัสทั้งในระบบ DX และ FX format
อุปกรณ์เสริมชนิดต่างๆ เช่นแฟลชตระกูล SB , ระบบ GPS , ระบบควบคุม และส่งข้อมูลแบบไร้สาย รวมถึงซอฟแวร์ อัจฉริยะCapture NX เป็นต้น
กล้องดิจิตอลคอมเพ็ก Nikon Coolpix ในตระกูล P, S , L ที่มาพร้อมกับระบบ GPS , Pictmotion , D-Lighting ,Wi-Fi
เต็มเปี่ยมด้วยเนื้อหาสาระ , ภาพที่สวยงาม และเทคนิคในการถ่ายภาพจากการบรรยายของกูรูทางด้านการถ่ายภาพ

คืนกำไรให้ลูกค้า Nikon ”
ท่านที่เป็นเจ้าของกล้อง Nikon ไม่ว่าจะเป็นกล้องฟิลม์ , ดิจิตอล หรือกล้องส่องทางไกล เพียงนำกล้อง
(
พร้อมบัตรรับประกัน Niks(Thailand)) มาลงทะเบียนเพื่อร่วมลุ้นรางวัล ฟรี……
รางวัลที่ 1. กล้อง Nikon D90 Kit จำนวน 1 รางวัล (แต่สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนโดยไม่มีบัตรรับประกัน Niks(Thailand)
จะได้รับรางวัลเป็น Nikon D60 Kit จำนวน 1 รางวัล)
รางวัลที่ 2. กล้อง Nikon D60 Kit จำนวน 1 รางวัล (แต่สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนโดยไม่มีบัตรรับประกัน Niks(Thailand)
จะได้รับรางวัลเป็น Nikon Coolpix P6000 จำนวน 1 รางวัล)
รางวัลที่ 3. กล้อง Nikon Coolpix S510 จำนวน 10 รางวัล (แต่สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนโดยไม่มีบัตรรับประกัน Niks(Thailand)
จะได้รับรางวัลเป็นกล้อง Nikon Coolpix L15 จำนวน 1 รางวัล)

หมายเหตุ
จับรางวัล ณ บริเวณงานในวันอาทิตย์ที่ 8 มี.ค. 2552 เวลาประมาณ 19:30 น.
ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องเสียภาษีเงินรางวัล 5% ตามราคามูลค่าของรางวัล
ผู้ที่โชคดีได้รับรางวัลจะต้องนำกล้อง(พร้อมบัตรรับประกันถ้ามีแจ้งไว้ตอนลงทะเบียน) มาแสดงในวันที่รับรางวัล
ผู้ที่รับรางวัล มีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงท่านละ 1 รางวัลเท่านั้น

Miss COMMY & แบตเตอรี่สำหรับกล้อง Samsung

Miss COMMY  ในงาน Photohut Expo 2008

                นายชัชวาลย์  วิภูเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  (ซ้าย) และนายสมชาย ครองสมบูรณ์ CEO บ.โฟโต้ ฮัท กรุ๊ป (ประเทศไทย) (ขวา) ร่วมมอบรางวัลให้กับ  Miss COMMY หรือขวัญใจคอมมี่  ในงานประกวด  Photohut Expo 2008  ที่ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต เมื่อวันที่ 13-21 ธันวาคม ที่ผ่านมา

                 โดยภายในนี้ คอมมี่ ในฐานะที่เป็นผู้นำอันดับหนึ่งด้านการจัดจำหน่าย แบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์มือถือ และกล้องดิจิตอล  คอมมี่ เซฟตี้ วาล์ว รวมทั้งอุปกรณ์เสริมด้านไอทีครบวงจร ไ ด้นำสินค้าคุณภาพ มาร่วมจัดจำหน่าย พร้อมโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี กระหน่ำ สุด ๆ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า

                สนใจหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่  Photo Hut , Power Buy, Lotus ,Central World, IT City, SS Camera , PhotoFile, Foto Thailand  และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติม ที่ Commy care 0-2246-3666 หรือ www.commy4u.com


    COMMY แนะนำแบตเตอรี่เสริมสำหรับกล้อง Samsung รุ่น  SLB-0937

               บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  ผู้นำอันดับหนึ่งด้านการจัดจำหน่าย แบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์มือถือ และกล้องดิจิตอล  คอมมี่ เซฟตี้ วาล์ว รวมทั้งอุปกรณ์เสริมด้านไอทีครบวงจร ขอแนะนำ  แบตเตอรี่คอมมี่ เซฟตี้ วาล์ว สำหรับ กล้อง Samsung รุ่น SLB-0937 พร้อมมิลลิแอมป์สูงสุดถึง 950 mAh  ซึ่งผลิตจากเทคโนโลยีเซฟตี้ วาล์ว  Cell  Bettery Safety Valve ลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ที่ให้ไฟเต็มมิลลิแอมป์ สูงกว่าแบตฯ ทั่วไป ป้องกันการลัดวงจรจากภายนอกด้วย เซฟตี้ เซอร์กิต มั่นใจ ปลอดภัยไม่ระเบิด 100 % สำหรับแบตฯ รุ่นนี้รองรับการใช้งานกับกล้อง Samsung  ได้หลายรุ่น เช่น รุ่น NV4 , NV33, i8, L730, L830 เป็นต้น. 

                ติดต่อซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ Power Buy , Photo Hut , Lotus ,Central World, IT City, SS Camera , PhotoFile, Foto Thailand  และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติม ที่ Commy care 0-2246-3666 หรือ www.commy4u.com