งานแถลงข่าวไฮไลท์โฟโต้แฟร์ 2012

            งานแสดงสินค้าและจำหน่ายกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพ  ภายใต้แนวคิด  “ IMAGING  FOR  ALL”  ทุกคนสามารถถ่ายภาพได้    ภายในงานมีอุปกรณ์เทคโนโลยี การถ่ายภาพยุคใหม่ให้คนรักการถ่ายภาพได้สัมผัสจากทุกค่าย   อาทิ    นิคอน  ,  แคนนอน  , โซนี่  ,  ซัมซุง  ,  พานาโซนิค    ฯลฯ Continue reading

ประกาศรายชื่อร้านผู้โชคดีที่ติดสติ๊กเกอร์ หรือ ป้ายแขวน หรือโปสเตอร์โฟโต้แฟร์ 2012

            ตามที่สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพได้ขอความร่วมมือจากผู้ประกอบการร้านค้า แล็บสีทั่วประเทศ   ให้มีส่วนร่วมในการช่วยส่งเสริมงานประชาสัมพันธ์     โดยทางสมาคมฯ จะจัดรางวัลกล้องดิจิตอล SLR จำนวน 2 รางวัล และกล้องดิจิตอลคอมแพค จำนวน 10 รางวัล  โดยให้ส่งภาพถ่ายหน้าร้านที่ติดสติ๊กเกอร์ หรือ ป้ายแขวน หรือโปสเตอร์โฟโต้แฟร์ 2012 ขนาด 4×6 นิ้ว จำนวน 1 รูป พร้อมเขียนเชื่อ-ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ด้านหลังภาพมายัง สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ นั้น
สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ ขอขอบคุณสมาชิก และร้านค้าผู้ประกอบการที่ให้ความสนใจ และได้ส่งภาพ ขนาด 4×6 นิ้ว เข้ามาจำนวนมาก จึงขอขอบคุณท่านที่ได้ให้ความสนใจและส่งภาพเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
Continue reading

งานแถลงข่าวกิจกรรมโฟโต้แฟร์ 2012

           สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ  ผู้จัดกิจกรรมโฟโต้แฟร์   งานยิ่งใหญ่ของวงการถ่ายภาพเมืองไทย    นายวิเชียร   ตั้งธรรมสถิตย์   นายกสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ   เปิดแถลงข่าวกิจกรรมโฟโต้แฟร์  2012  ภายใต้แนวคิด  “IMAGING FOR ALL”  การถ่ายภาพเป็น         สิ่งที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้      ระหว่างวันที่ 28  พฤศจิกายน –  2  ธันวาคม  2555   ณ  ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค   บางนาโดยในงานได้รวมทุกเทคโนโลยีการถ่ายภาพและอุปกรณ์ถ่ายภาพใหม่ล่าสุดมาให้ชมและทดสอบประสิทธิภาพอย่างจุใจ  พร้อมมีกิจกรรมความรู้ความบันเทิงหลากหลาย Continue reading